Trao đổi với chuyên viên dinh dưỡng công ty

Hỏi: Những đối tượng nào, bao nhiêu tuổi thì nên dùng 25 Green Nutri?

Trả lời:

Trẻ em dưới 2 tuổi thì có nhiều biểu đồ dinh dưỡng do bác sỹ tư vấn cho nên tùy theo trường hợp nếu không đáp ứng được cho nhu cầu của bé thì bố mẹ cần bổ sung dinh dưỡng 25 Green Nutri thay vì rang xay các loại hạt và ngũ cốc khác nhau cho các bé. Tiếp theo, người bận rộn, bỏ bữa – nhất là các bạn trẻ đang làm văn phòng ngại đi tìm chỗ ăn sáng ăn trưa thì rất tiện lợi để giúp cho cơ thể có thêm sinh lực. Tương tự, sản phẩm này rất hợp với người cao tuổi.

Hỏi: Người mắc bệnh đái tháo đường và tiền đái tháo đường có thể dùng sản phẩm này để bổ sung các chất dinh dưỡng hay không?

Trả lời:  

– Trước tiên người bệnh phải đi khám và nghe theo chỉ dẫn của bác sỹ. Khi ăn uống thông thường người bệnh nên để ý: Nhiều sản phẩm thông thường chứa đường hấp thu nhanh có khả năng làm tăng đường huyết rất nhanh sau khi dùng.

– 25 Green Nutri sử dụng đường Frustose là loại đường tự nhiên, giúp cơ thể hấp thu một cách điều hòa từ từ, không làm tăng đường huyết đột ngột, đồng thời giúp no lâu, chậm đói, tránh tình trạng hạ đường huyết đột ngột gây nguy hiểm cho người bệnh. Nói chung 25 Green Nutri giúp ổn định đường huyết.

Hỏi: Trên thị trường đang có sữa dành cho người đái tháo đường, nay có thêm 25 Green Nutri. Vậy nên dùng loại nào?

Trả lời:  

– Người đái tháo đường nên uống sữa chuyên biệt cho người đái tháo đường theo hướng dẫn của bác sĩ.

– 25 Green Nutri là sản phẩm từ nguồn ngũ cốc thiên nhiên thơm ngon, rất tốt cho sức khỏe, được nghiên cứu phù hợp với người bệnh đái tháo đường, giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn tiện lợi, thay đổi khẩu vị mà vẫn bổ sung đầy đủ dưỡng chất và vẫn giữ ổn định đường huyết.

Hỏi: Tôi đang dùng nhiều loại sữa và bột ngũ cốc, nay có thêm 25 Green Nutri. Vậy tôi dùng cùng lúc cả 2 loại thì được không? Xin cho biết liều lượng dùng mỗi loại cho mỗi ngày.

Trả lời:  

Người bệnh đang dùng sữa vẫn có thể dùng cùng lúc với 25 Green Nutri. Tuy nhiên, điều quan trọng là duy trì năng lượng ăn vào mỗi ngày để duy trì cân nặng chuẩn, vì vậy khi dùng 25 Green Nutri thì cần cắt giảm thức ăn khác hoặc sữa với lượng tương đương để không bị thừa năng lượng đưa vào, ví dụ: thay một phần bữa ăn sáng bằng 1,2 chén cơm hoặc thay vì uống một ly sữa, khách hàng có thể uống 2 gói 25 Green Nutri…

Hỏi: Tôi không bị đái tháo đường nhưng dư cân và cần ăn kiêng. Vậy có nên dùng 25 Green Nutri không?

Trả lời:  

Người bị dư cân và cần ăn kiêng có thể dùng 25 Green Nutri trong chế độ ăn vì có năng lượng thấp, chứa đường chậm hấp thu, giúp hạn chế tích lũy mỡ, nếu kết hợp chế độ ăn ít năng lượng, hạn chế chất béo, chất ngọt, đồng thời có chế độ vận động hợp lý sẽ giúp cơ thể thon gọn, và như vậy cũng giúp phòng ngừa đái tháo đường hiệu quả.

Hỏi: Cần dùng bao nhiêu gam 25 Green Nutri mỗi ngày thì tốt cho sức khỏe? Nên uống vào thời gian nào trong ngày?

Trả lời:

– Vì vậy, việc sử dụng bao nhiêu gam 25 Green Nutri trong ngày tùy vào nhu cầu hấp thu dinh dưỡng, tuy nhiên phải lưu ý cân đối khẩu phần, nghĩa là sử dụng 25 Green Nutri như một phần thay thế các loại thực phẩm khác, có thể dùng vào bữa sáng hoặc vào trước mỗi bữa ăn để thay thế một phần thức ăn giàu năng lượng khác hoặc thay thế một phần sữa mà lâu nay khách hang hay dung nếu muốn thay đổi khẩu vị.

Hỏi: Tôi sức khỏe rất tốt và ăn uống rất nhiều nhưng thấy vị 25 Green Nutri thơm ngon nên muốn dùng thường xuyên thì được có bị thừa chất không?

Trả lời:  

Bạn có thể sử dụng 25 Green Nutri trước bữa ăn chính thì sẽ không bị cảm giác thèm ăn do vậy bạn sẽ giảm ăn những thức ăn có lượng Calo cao, bổ sung 25 Green Nutri thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì cân nặng hợp lý, hạn chế tăng cân, giúp tăng cường sức khỏe, giúp ngăn ngừa những căn bệnh do thừa Calo gây nên.